Về chúng tôi

Qua gần 5 năm hình thành và phát triển, từ một đội thi công vào năm 2015, BCons đã trở thành một đơn vị thi công nhiều dự án trong lĩnh vực dân dụng, thương mại và công nghiệp: từ thi công tầng hầm của dự án bật nhất Việt Nam: Landmark 81, Landmark 3, Lexington Residence đến thi công kết cấu – hoàn thiện các dự án: khu biệt thự liền kề Nine South Estates, nhà máy gia công cơ khí Ricons, công trình nhà máy sản xuất sợi Billion Việt Nam, nhà máy dệt nhuộm Brotex giai đoạn 1 và 2, công trình nhà máy Zhaowen Kitting Việt Nam…. Tất cả là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực thi công của BCons.

Hành trình phát triển của BCons trong 5 năm qua là chặng đường hoàn thiện khát khao trở thành một trong những nhà thầu cung cấp giải pháp xây dựng thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam. Thông qua việc xây dựng một nền tảng vững chắc từ bộ máy đến nguồn lực: được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng, an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 & ISO 45001:2018, và vận hành bởi một đội ngũ nhân sự lành nghề, có đam mê, nhiệt huyết với ngành xây dựng. Chúng tôi sở hữu và làm chủ các kỹ thuật thi công hiện đại, kết hợp với những vật liệu xây dựng thông minh, thân thiện môi trường để cung cấp các dịch vụ và các sản phẩm có giá trị cao nhất cho khách hàng.

Thành tựu hôm nay là kết quả từ sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên công ty, và trên hết là tinh thần hợp tác, cộng tác, đồng hành của quý khách hàng và các đối tác đã góp phần làm nên những giá trị cốt lõi hướng đến sự bền vững của BCons trong suốt thời gian qua. “We build your sustainability” – Hãy hợp tác cùng chúng tôi tạo nên những công trình mang giá trị bền vững với thời gian.