PHONG PHÚ CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO HỘI NHẬP CHO NHÂN VIÊN MỚI TẠI BCONS

Để thực hiện hóa tầm nhìn chiến lược, BCons đã và đang chú trọng đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển thêm nhiều bộ phận, vị trí mới, đồng thời không ngừng quan tâm và bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng, điều kiện và môi trường làm việc để mỗi lao động tại BCons đều phát huy tốt năng lực của bản thân. Trong đó, hoạt động đào tạo hội nhập cho nhân viên mới rất được chú trọng. Và trong ngày 1/9/2018 đã diễn ra các hoạt động này tại BCons.

Theo đó, các nhân viên mới của Công ty cổ phần xây dựng BCons đã được hướng dẫn áp dụng công nghệ thông tin trong thực hiện công việc, các phương pháp để tối ưu hóa quy trình và thời gian làm việc. Hiện, tất cả những nội dung trong quá trình làm việc của mỗi nhân viên đều được thực hiện thông qua các công nghệ quản lý hiện đại được áp dụng trong toàn hệ thống BCons. Việc ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả là một trong những bước quan trọng giúp BCons đạt được mục tiêu tự động hóa trong quản trị nguồn nhân lực, phát huy được năng lực của nhân viên.

Tối cùng ngày, 26 nhân viên mới của BCons đã cùng tham gia trong đêm tiệc “WELCOME PARTY NEW MEMBERS” cùng với toàn thể thành viên của công ty cổ phần xây dựng BCons.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Lê Việt Chính –Tổng Giám Đốc (TGĐ) công ty đã chia sẻ với toàn thể nhân viên về quá trình hình thành và những định hướng phát triển của BCons trong thời gian tới. TGĐ khẳng định- BCons sẽ luôn là một gia đình ấm áp mang đến những giá trị bền vững nhất cho mỗi thành viên, và mong muốn sự hợp tác tích cực của mỗi cá nhân để xây dựng BCons phát triển lên tầm cao mới.

                                                           

TGĐ Lê Việt Chính phát biểu tại buổi tiệc

Với ý nghĩa là “tiệc chào mừng các thành viên mới” gia nhập vào đại gia đình BCons, 26 nhân viên mới đã có phần giới thiệu đôi nét về bản thân trước toàn thể mọi người. Những lời giới thiệu vui tươi, dí dỏm đã làm không khí của buổi tiệc thêm hào hứng.

                

Nhân viên mới giới thiệu về bản thân

Tiết mục hấp dẫn nhất của buổi tiệc chính là nội dung giải thích ý nghĩa slogan mới của công ty với phần thưởng trị giá 5 triệu đồng. “We build your sustainability” – mỗi bộ phận của công ty đã có những phát biểu về thông điệp được truyền tải qua slogan, mỗi cách diễn đạt khác nhau nhưng tựu trung đều hiểu được giá trị trong từng câu từ của slogan “We build your sustainability”. Từ việc hiểu đủ và đúng slogan của công ty, mỗi thành viên của BCons sẽ là đại sứ thực hiện và truyền tải thông điệp tích cực của BCons. Kết thúc thời gian tranh tài, bộ phận phòng kỹ thuật đã chiến thắng với đại đa số sự ủng hộ của thành viên BCons.

  

 Các nhóm sôi nổi thảo luận để thống nhất ý kiến ……

                       

………và thuyết trình trước toàn thể công ty.

                      

ủng hộ cho đội mình nào………..

 

Buổi tiệc chính là nơi để tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên BCons giao lưu, gặp gỡ, gắn kết và chia sẻ với nhau trong công việc và cuộc sống, từ đây, mỗi cá nhân tại BCons được tiếp thêm niềm tin, động lực và khí thế mới cho công việc, cùng nhau xây dựng một tập thể BCons vững tiến với những mục tiêu vững chắc trong tương lai.

Gia đình BCons

 

 

Copyright by BCons Construction J.S.C - 2015