BCONS ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 & ISO 45001:2018

Ngày 28/6/2019, công ty TNHH QMS Việt Nam (công ty thành viên của Tập đoàn chứng nhận QMS Australia) đã xác nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018 của BCons đã đủ điều kiện được cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn chứng nhận QMS Australia.

Đây là kết quả của đợt kiểm tra, đánh giá toàn diện, nghiêm ngặt của các chuyên gia QMS đối với hệ thống quản lý của công ty cổ phần xây dựng BCons. Đợt kiểm tra diễn ra dài ngày trên tất cả các mặt: hồ sơ, tài liệu, các chứng cứ hiện trường của toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp mà BCons đang áp dụng. Với mục đích: đảm bảo và nâng cao sự an toàn, sức khỏe nghề nghiệp cho người lao động trong quá trình làm việc, đảm bảo các hoạt động thi công xây dựng đạt hiệu quả cao nhất, không gây ảnh hưởng đến môi trường, BCons đã xây dựng, ứng dụng và cải tiến các quy trình hoạt động trên lĩnh vực: xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng … đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế mới nhất ISO 9001:2015 & ISO 45001:2018. Sau khi đạt chứng nhận, QMS sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá định kỳ việc tuân thủ hệ thống quản lý tích hợp theo tiêu chuẩn ISO của BCons trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất, không ngừng cải tiến để đảm bảo chất lượng công trình.

Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, tập thể lãnh đạo, CBNV công ty cổ phần xây dựng BCons đã không ngừng học hỏi, cải tiến, sáng tạo trong quản lý, sản xuất, từng bước xây dựng BCons ngày càng vững mạnh và chuyên nghiệp. Ngoài việc ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, BCons còn chú trọng ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng vật liệu xây dựng thông minh, thân thiện với môi trường. Song song đó, BCons đang áp dụng triệt để công nghệ thông tin trong quản lý, với mô hình văn phòng không giấy – là minh chứng đối với cam kết không sử dụng tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu những lãng phí và tác động xấu đến môi trường, thực hiện hóa chiến lược của BCons: xây dựng những công trình mang giá trị bền vững và hòa hợp với thiên nhiên.

 

Copyright by BCons Construction J.S.C - 2015