BCONS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV NĂM 2018

Công ty cổ phần xây dựng BCons vừa tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2018 cho toàn thể CBNV công ty. Với đặc thù ngành xây dựng, nhân viên của BCons chủ yếu tập trung ở các công trình, nên thời gian khám sức khỏe đã được lên kế hoạch trước đó khá lâu để các công trình chủ động bố trí lịch làm việc. Do vậy, trong sáng ngày 1/9/2018, 100% nhân viên đã có mặt tại trụ sở văn phòng BCons để thực hiện việc lấy mẫu máu và nước tiểu thực hiện các xét nghiệm liên quan. Gói khám sức khỏe được BCons lựa chọn là gói có chất lượng tốt nhất, bao gồm đầy đủ các nội dụng tổng quát từ xét nghiệm lâm sàng đến siêu âm bụng và chụp X-quang tim, phổi.

            

Với quan niệm nguồn nhân lực là tài sản quý giá, ban giám đốc BCons luôn quan tâm đến sức khỏe của nhân viên. Ở Bcons, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện từ năng lực đến tinh thần và thể chất thông qua nhiều hình thức, và khám sức khỏe là một hoạt động nằm trong chuỗi dự án chăm lo và phát triển đời sống nhân viên được BCons duy trì và sẽ nâng cao chất lượng qua từng năm.

                   

 Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp cho các cán bộ nhân viên biết và hiểu về sức khỏe của mình để phòng và chữa kịp thời mà còn giúp Ban giám đốc Công ty đánh giá được mức độ phù hợp giữa sức khỏe của nhân viên với công việc để từ đó có những chính sách nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe cho nhân viên.

Copyright by BCons Construction J.S.C - 2015