BCONS TẬP TRUNG NGUỒN LỰC THI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỢI TỔNG HỢP BILLION VN

Thực hiện theo kế hoạch thi công, đến nay, dự án nhà máy sản xuất polyester và sợi tổng hợp Billion VN tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh do công ty Bcons thi công  đảm bảo tiến độ đề ra.

Trong dự án này, có 2 công trình gồm CP1, và CP2, Bcons thầu xây dựng hạng mục kết cấu và xây tường nhà xưởng. Với công trình CP1, Bcons đang thực hiện việc đổ sàn tầng 2 trong tổng số 5 tầng theo thiết kế. Riêng với CP2, do thời tiết có mưa liên tục, nên việc đổ bê tong cột móng đang gặp khó khăn. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng không khí làm việc tại công trường đang rất khẩn trương, ban chỉ huy công trình BCons luôn đảm bảo lực lượng nhân công đáp ứng đầy đủ khối lượng công việc, các vật tư thiết bị thi công luôn sẵn sàng. Ngoài ra, các biện pháp đảm bảo an toàn cũng được ban chỉ huy công trình Bcons thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người lao động trong suốt quá trình thi công. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào cuối quý 4 năm 2018.

  

Khí thế làm việc khẩn trương tại công trường CP 1

 Hệ thống cột móng  tại CP 2  đang chờ đủ điều kiện cần thiết để tiến hành đổ bê tông

Trước đó, Bcons đã bàn giao công trình nhà xe của nhà máy sản xuất polyester và sợi tổng hợp Billion VN cũng tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, công trình đã đảm bảo các yêu cầu về an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.