Design & Build

               Hiện nay, “Design & Build” đang là một xu hướng được ưa chuộng trong ngành công nghiệp xây dựng ở Việt Nam, hướng đến việc khép kín chuỗi giá trị của ngành xây dựng, từ tư vấn, quản lý, thiết kế đến thi công.

               Tại BCons, chúng tôi đã và đang áp dụng chiến lược hoàn hảo đó, sự kết hợp trọn vẹn giữa ” Design & Build” đã mang đến thành công trong các dự án do BCons thực hiện. Các công trình của chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về thiết kế. Để đạt được điều đó, BCons luôn đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại và áp dụng các quy trình, kỹ thuật thi công tiên tiến giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như mỹ quan, tạo niềm tin cho chủ đầu tư. Tất cả đã nâng cao uy tín, thương hiệu của BCons.

        “Design & Build” tại BCons mang lại những lợi ích vượt trội cho chủ đầu tư như sau:

  • Quản lý : “Design & Build” đưa các nội dung quản lý dự án tập trung về một mối, đặc biệt nhờ tính liên tục từ quá trình thiết kế đến thi công nên “Design & Build” giúp giảm khối lượng công việc hành chính liên quan đến việc điều phối giữa đơn vị thiết kế và thi công. “Design & Build” cũng giúp quản lý rất nhiều rủi ro, kiểm soát mọi khâu và làm giảm đáng kể những sai sót trong việc thực thi.
  • Chất lượng: Các yêu cầu của công việc thiết kế và xây dựng cùng nằm trong một tổ chức, nên có sự phối hợp chặt chẽ hơn. Chất lượng của dự  án luôn được kiểm soát tốt nhất bởi đội ngũ thiết kế, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết của BCons.
  • Tiến độ:  “Design & Build” giúp rút ngắn thời gian, giảm thời gian cho việc lựa chọn nhà thầu, do đó tiến độ dự án được rút ngắn lại và được đảm bảo bởi năng lực làm việc của BCons.
  • Chi phí: Hiệu quả trong quản lý ngân sách dự án, tiết kiệm tổng vốn đầu tư của dự án, mang lại lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư.