BCONS ĐẢM BẢO HOÀN THÀNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỢI BROTEX KHU B

Sau gần 4 tháng thi công, đến nay, dự án Nhà máy sản xuất sợi Brotex Khu B giai đoạn 2 tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh- do công ty cổ phần xây dựng Bcons thi công đã hoàn thành hơn 30% khối lượng.

Với dự án này, Bcons đảm nhiệm các hạng mục gồm thi công kết cấu, hoàn thiện 2 nhà kho, nhà ăn và nhà xưởng, tổng diện tích sàn xây dựng là 30.000 m2. Từ đầu tháng 8 đến nay, mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng ban chỉ huy công trình của Bcons đã chủ động thực hiện các biện pháp để đảm bảo khối lượng thi công. Đến nay, nhà kho B-16 đang tiến hành đổ sàn tầng 2, khu vực kho B-15 đang thi công hạng mục mương thu hồi, khu vực nhà ăn và nhà xưởng đang thi công phần nền móng.

 

Công nhân đang tiến hành hoàn thiện cốp pha sàn tầng 2 xưởng B-C

Khu vực đang đổ mương thu hồi

BCH công trình Bcons khẩn trương triển khai san lấp mặt bằng nền kho B15 của dự án

Dự án Nhà máy sản xuất sợi Brotex Khu B giai đoạn 2- tiếp tục khẳng định bước hợp tác tốt đẹp giữa chủ đầu tư Brotex Việt Nam với công ty cổ phần xây dựng Bcons. Trong giai đoạn 1 của nhà máy, Bcons đã đảm nhiệm phần thi công xưởng nhuộm với diện tích 8300 m2 và đã bàn giao công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Cùng với dự án này, Bcons hiện đang triển khai 2 dự án xây dựng công nghiệp có quy mô lớn tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Với bản lĩnh và tự tin của một nhà thầu chuyên nghiệp, Bcons cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực để thực hiện thành công các dự án, đáp ứng sự tín nhiệm của Chủ đầu tư.