TỔNG THẦU XÂY DỰNG: 

Tổng thầu chuyên nghiệp

Sản xuất xây dựng có nhiều đặc điểm phù hợp cho việc thực hiện theo hình thức tổng thầu như: công trình trải qua nhiều giai đoạn, có nhiều lực lượng tham gia, sử dụng nhiều loại vật tư thiết bị, sự đa dạng trong các loại công việc … Khi một tổ chức xây dựng thực hiện toàn bộ hoặc từng loại công việc của dự án sẽ mang lại hiệu quả cho dự án, là điều kiện để nâng cao năng lực, thúc đẩy sự phát triển của các tổ chức xây dựng. Do đó, hình thức tổng thầu là lựa chọn tất yếu của các chủ đầu tư hiện nay.

Với thế mạnh về thi công trong mảng xây dựng dân dụng, công nghiệp, trong vai trò Tổng thầu – BCons đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu tổ chức, biện pháp thi công cũng như thiết bị, máy móc, vật tư và nhân lực, không ngừng nghiên cứu, áp dụng các công nghệ và giải pháp mới nhất trong công nghệ xây dựng, giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, đảm bảo tiến độ cũng như tăng hiệu năng sử dụng của công trình.

Cùng với đó là việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cũng như hệ thống lựa chọn sản phẩm, kết nối và đánh giá đối tác theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 & OHSAS 45001:2018 giúp hợp lý hóa ngân sách cho Chủ đầu tư trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, thiết thực.

Giải pháp công nghệ xanh

Công ty Cổ phần xây dựng BCons khẳng định được vị trí là Tổng thầu xây dựng uy tín được Chủ đầu tư và Khách hàng tin tưởng không chỉ bởi kinh nghiệm thi công mà còn là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thi công thân thiện với môi trường.

Không chỉ áp dụng giải pháp xây dựng thông minh, chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn những vật liệu xây dựng xanh, bảo vệ môi trường, góp phần tạo nên những công trình xanh, bền vững với thời gian.

Nỗ lực vì niềm tin của khách hàng

Với quan niệm- luôn nỗ lực làm việc vì niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm các giải pháp chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất, cho tất cả dự án, dù là lớn hay nhỏ.

Song song đó, BCons luôn hướng tới những giải pháp gia tăng hiệu quả kinh tế, tiến độ vượt trội, góp phần mang lại lợi thế cạnh tranh riêng có cho mỗi dự án.